Thông báo tuyển sinh năm học 2024-2025
11-09-2024 09:05
Ngày 10/9/2024, Đại học Huế thông báo tuyển sinh năm học 2024-2025 tại Phân hiệu Quảng Trị. Các ngành tuyển sinh bao gồm Đại học chính quy, liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học, văn bằng 2 đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Các thí sinh đăng ký học tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đối với các ngành Đại học, liên thông lên Đại học, văn bằng 2 sẽ được đào tạo Online, kết hợp Offline vào cuối tuần và được cấp bằng chính quy (Đây là điểm nổi bật nhất chỉ có duy nhất các thí sinh trong và ngoài tỉnh đăng ký học tại Phân hiệu Đại học Huế). Các ngành Thạc sĩ thực hiện xét tuyển theo 4 đợt tương ứng với các tháng 3-6-9-12 trong năm, thời gian đào tạo chỉ từ 1,5 - 2 năm tuỳ chương trình đào tạo.

Điểm mới trong năm học này, Phân hiệu Đại học Huế thông báo tuyển sinh 3 ngành Tiến sĩ là Quản trị kinh doanh, Kinh tế Nông nghiệp, Kinh tế chính trị. Văn bằng 2 Ngôn Ngữ Anh, Pháp, Trung (hình thức đào tạo từ xa) được đào tạo Online 100% thuận lợi cho người học.

Chi tiết có tại thông báo đính kèm.

Các thí sinh có nhu cầu đăng ký, liên hệ Tổ truyền thông Tuyển sinh, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị (133 Lý Thường Kiệt, Đông Hà, Quảng Trị). Hotline 0946 090 456 để được tư vấn, nhận hồ sơ đăng ký.