Tin tức - Sự kiện - Thông báo - Tuyển sinh

IDP Việt Nam công bố lịch thi IELTS tại Quảng Trị, Ưu đãi khủng cho thí sinh đăng ký tại điểm thi Phân hiệu Đại học Huế
27-08-2024 14:21
Ngay sau ngày tổ chức thành công kỳ thi trên giấy ở điểm thi Phân hiệu Đại học Huế 24/8, IDP Việt Nam đã lên lịch thi trên giấy trong 3 tháng 10-11 và 12/2024.

Địa điểm tổ chức kỳ thi IELTS tại Quảng Trị duy nhất hiện nay chỉ có ở Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị - Đây là đối tác chính thức của IDP Việt Nam hợp tác để tổ chức thi IELTS và được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận đến thời điểm hiện nay.

Theo đó, lịch thi IELTS trên giấy sẽ tổ chức vào ngày 19/10, 23/11, 21/12. Thí sinh khi đăng ký trực tiếp ở địa điểm thi Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị (địa chỉ số 133 Lý Thường Kiệt, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) sẽ nhận được COMBO QUÀ KHỦNG như: Bộ tài liệu ôn tập thi của IDP Việt Nam trị giá 1.400.000 đồng, miễn phí thi nói trực tiếp qua zoom với người nước ngoài, Voucher mua sắm 100.000 đồng, túi đeo chéo và sổ tay ghi chép của IDP.

•         Bên cạnh thí sinh đăng ký trực tiếp, các trung tâm và giáo viên luyện thi IELTS đăng ký cho thí sinh thi IELTS tại Phân hiệu Đại học Huế cũng được ưu đãi những chính sách dành riêng cho đối tác. Kỳ thi thử miễn phí thi nói trực tiếp qua zoom với người nước ngoài, tài liệu ôn thi sẽ được chuyển qua mail ngay khi thí sinh đăng ký thành công, các quà tặng sẽ được trao cùng chứng nhận IELTS sau khi có kết quả của thí sinh.
  • Phòng thi trên giấy rộng rãi, điều hoà mát lạnh, hệ thống bàn ghế, màn chiếu, tai nghe đảm bảo chuẩn của IDP
  •          Trước đó, ngày 24/8 đã tổ chức thành công kỳ thi IELTS trên giấy tại Phân hiệu Đại học Huế. Cơ sở vật chất chuẩn bị thi được chuẩn bị kỹ càng, phòng thi rộng rãi, thoáng mát, sạch đẹp; Hệ thống đường truyền mạng băng thông quốc tế khiến thí sinh hết sức hài lòng, công tác đón tiếp, hướng dẫn thí sinh và phụ huynh về dự thi hết sức chu đáo, thí sinh được phục vụ nước uống miễn phí tại điểm thi…
  • Các thí sinh ngồi tại phòng chờ thi trước khi vào phòng thi giấy và thi nói

Thí sinh Võ Nguyễn Trung Quân - 22 tuổi, quê Quảng Trị, hiện đang là sinh viên năm 2 của Đại học Bách Khoa Đà Nẵng tham gia thi IELTS tại điểm thi Phân hiệu Đại học Huế cho rằng công tác an ninh, bảo mật tại điểm thi chặt chẽ, rất hài lòng khi tham gia thi tại đây.

Thí sinh Võ Nguyễn Trung Quân chia sẻ về công tác thi IELTS tại điểm thi Phân hiệu Đại học Huế

Bạn Trần Thị Khánh Linh, học sinh lớp 12 đến từ Hà Tĩnh. Đây là lần thứ 3 bạn thi IELTS, trước đó bạn thi tại điểm thi Hà Nội và Tp Vinh Nghệ An. Qua facebook bạn biết điểm thi IELTS tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị. Bạn kỳ vọng sẽ đạt điểm trên 7 để thực hiện xét tuyển vào trường Đại học mà bạn mơ ước. Bạn cho biết, điểm thi lần này đẳng cấp, công tác phục vụ thi chuyên nghiệp và chu đáo cho thí sinh lẫn phụ huynh đưa con em về tham dự.

Phòng thi nói có hệ thống cách âm, băng thông mạng quốc tế

Đợt thi IELTS trên giấy vừa rồi có gần 30 bạn dự thi đến từ Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Gia Lai đăng ký thi. Đợt thi IELTS trên giấy theo lịch IDP công bố ở trên, phụ huynh và thí sinh trong và ngoài tỉnh Quảng Trị có thể đăng ký thi tại điểm thi Phân hiệu Đại học Huế trực tuyến qua đường link: https://ielts.idp.com/book/IELTS hoặc đăng ký trực tiếp tại điểm thi tại địa chỉ số 133 Lý Thường Kiệt, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, số HOTLINE đăng ký 0946 090 456 để nhận COMBO QUÀ KHỦNG.