Sự kiện - Thông báo

Ngày hội IELTS IDP TOUR tại QUẢNG TRỊ
18-10-2024 10:11
IDP Việt Nam phối hợp với Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tổ chức Ngày hội IELTS IDP TOUR QUẢNG TRỊ. Sự kiện lần đầu tiên tổ chức với sự tham gia trực tiếp của chuyên gia IDP Việt Nam.

Ngày hội IELTS IDP TOUR QUẢNG TRỊ sẽ được tổ chức vào lúc 13h30 - 17h00, Chủ nhật ngày 03/11/2024 tại Phân hiệu Đại học Huế ở địa chỉ 145 Lý Thường Kiệt, Đông Hà, Quảng Trị. Sự kiện  IELTS IDP TOUR QUẢNG TRỊ sẽ tổ chức miễn phí và dành nhiều suất quà tặng cho phụ huynh, giáo viên và thí sinh đăng ký tham gia qua hình thức đăng ký quét mã Zalo. Tại sự kiện tổ chức sẽ có sự tham gia trực tiếp của chuyên gia IDP DANIEL ALMON  với các nội dung:

1. Hội thảo chuyên sâu kỹ năng SPEAKING cùng chuyên gia IELTS IDP người nước ngoài.

2. Cơ hội thi thử kỹ năng Nói và nhận các feedback trực tiếp từ chuyên gia ngay trong sự kiện.

3. Tranh tài cùng phần hỏi đáp về kỳ thi IELTS và nhận các phần quà hấp dẫn từ IDP.

4. Trở thành Đại sứ sự kiện và nhận bộ quà tặng giá trị từ IDP.

5. Thi thử kỹ năng Nghe - Đọc và trải nghiệm thiết bị tai nghe không dây tiêu chuẩn quốc tế của kì thi.

6. Đặc biệt, đăng ký thi ngay tại sự kiện, bạn sẽ nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 300k và quà tặng xinh xắn từ IDP.

7. Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp với đội ngũ IDP và chuyên gia IDP người nước ngoài.

8.Sau phần hỏi đáp, giao lưu  và lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia IDP Việt Nam sẽ có phần thi thử IELTS miễn phí cho thí sinh đã đăng ký thi các đợt tháng 11, tháng 12 và có dự định thi IELTS trong thời gian tới, dành cho các giáo viên giảng dạy Tiếng Anh ở các trung tâm, trường học khi đăng ký tham gia sự kiện.

🎁Quà tặng hấp dẫn được trao tặng tại sự kiện như Sổ ghi chép, Túi đeo chéo, gấu bông IDP…

Do số lượng có hạn nên bạn vui lòng đăng ký sớm để được giữ chỗ tham gia sự kiện. Cách thức đăng ký tham qua quét mã QR qua Zalo.

👉Chi tiết mã QR thí sinh check tại Poster dưới đây.

💥NHANH TAY QUÉT MÃ NHẬN NGAY VOUCHER NHÉ  VÀ CƠ HỘI NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG TẠI IELTS IDP TOUR QUẢNG TRỊ !

----‐--------------------------------------

𝐏𝐡𝐚̂𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐇𝐮𝐞̂́ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐢̣